Showing all 3 results

Công Ty Đồ Chơi Vạn Phúc là nhà nhập khẩu chính hãng xe đạp Italtrike tại thị trường đồ chơi trẻ em Việt Nam. Xe được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, khung sắt nhập khẩu dày được sơn tĩnh điện, chống trầy, gỉ sét cũng như khả năng chịu lực cực tốt.

Được thiết kế đặc trưng 3 bánh, xe Itraltrike luôn đứng vững trong mọi địa hình dù là gồ ghề, thậm chí nghiêng dốc, bánh xe đúc bằng cao su đặc nguyên chất chịu lực và bào mòn tốt. Xe được trang bị bàn đạp kết hợp với bánh trước nên bé có thể dễ dàng sử dụng, di chuyển.

Là món đồ chơi vận động trẻ em đa năng, xe italtrike đã và đang trở thành một trong những đồ chơi không thể thiếu trong quá trình phát triển thể chất của các bé hiện nay.

Quý khách hàng, công ty có nhu cầu mua vui lòng liên hệ hotline 0862.577.322, 0903.196.220 để được báo giá ƯU ĐÃI NHẤT.

Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp xe oto chòi chân các hãng chất lượng cao như Little Tikes, Smart trike, Radio Flyer. Sản phẩm thích hợp cho các bé 1-6 tuổi sử dụng. Với thiết kế đa dạng cả về mẫu mã và màu sắc, kiểu dáng.

Với các bé từ 1-6 tuổi, khả năng bé đã tự di chuyển một cách linh hoạt nên xe chòi chân là lựa chọn hay để bé vui chơi trong nhà. Ở độ tuổi này bé có thể một mình chơi oto chòi chân mà không cần phải có sự trợ giúp hay để mắt từ bố mẹ nhiều nên bố mẹ sẽ có thời gian rảnh rỗi để làm các công việc riêng thoải mái hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu đồ chơi vận động khác như cầu trượt mini, bập bênh, thú nhún để có thêm nhiều sự lựa chọn.