Showing all 3 results

Cung cấp thiết bị trò chơi cảm giác mạnh dành cho công viên, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non giá rẻ

Trò chơi cảm giác mạnh lúc nào cũng lấy được cảm tình từ trẻ. Nếu trò chơi vận động giống trẻ có một sự phát triển đồng đều về thể chất. Thì các trò chơi cảm giác mạnh là động lực giúp bé có thể bày tỏ cảm xúc của mình, giải tỏa suy nghĩ với những trò chơi cực hạn.

Khi lựa chọn lắp đặt trò chơi cảm giác mạnh cần đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, vì trò cảm giác mạnh là những trò thường vận động với vận tốc rất nhanh, gia tốc lớn, thay đổi xu hướng vận động của trẻ khá đột ngột.

Trò chơi cảm giác mạnh Vạn Phúc mang lại cho bạn cam kết về chất lượng

100% sản phẩm có kết cấu chịu lực tốt

Như các trò chơi khác, trò chơi cảm giác mạnh sẽ gồm 2 phần: Phần kim loại và phần nhựa. Phần kim loại trong sản phẩm của Vạn Phúc đảm bảo 3 yêu cầu về kỹ thuật là độ cứng tốt, các chi tiết cong được uốn cẩn thận, các chi tiết hàn được gia công với kỹ thuật chuẩn châu Âu. Lúc nào cũng vậy, phần nhựa trong sản phẩm trò chơi luôn là phần tiếp xúc trực tiếp với bé. Phần nhựa vừa phải rắn chắc, phải vô độc thì mới có thể làm nên một trò chơi cảm giác mạnh an toàn.

Sản phẩm được thiết kế bo tròn, mài nhẵn vết hàn, thân thiện với bé

Do hệ tiền đình và tiểu não chưa phát triển như người lớn nên bé thường hay ngã, và việc vô tình ngã vào công trình trò chơi không phải là điều không thể. Loại bỏ các cạnh nhọn đi, giúp tiêu chuẩn an toàn tăng lên 100%, dù bé có vô tình ngã cũng chỉ gây đau, sưng, chứ không thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, hay tổn thương phần mềm.

Da của trẻ rất mỏng và non nớt, chỉ một vết gồ ghề cũng có thể lòng cho da xuất hiện vết trầy. Sản phẩm đã loại bỏ tất tả vết xước trên chi tiết kiêm loại, chi tiết dư thừa trên phần nhựa, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vô tình tiếp xúc.

Nếu bạn đang bâng khuâng, không biết có nên lắp đặt trò chơi cảm giác mạnh hay không? Nên lắp đặt trò chơi cảm giác mạnh như thế nào viết điều kiện không gian và nhu cầu hiện tại, bạn có thể gọi ngay cho Vạn Phúc, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lời tư vấn xác đáng, giúp bạn giải quyết vấn đề. Vạn Phúc là đơn vị cung cấp thiết bị trò chơi cảm giác mạnh khu vui chơi trẻ em, thi công trò chơi cảm giác mạnh uy tín, liên hệ 0938.551.459.