Notice: Trying to get property of non-object in /home/thietbimamnon.net/public_html/wp-content/themes/flatsome/functions.php on line 31

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế khu vui chơi trẻ em

Kinh doanh vào khu vui chơi trẻ em là một trong những hình thức khá được ưa chuộng hiện nay. Tuy không phức tạp như các công trình xây dựng qui mô lớn nhưng lĩnh vực này vẫn đòi hỏi người đầu tư phải có kinh nghiệm và kiến thức nhất định. Vì vậy, nội dung sau đây sẽ mang đến bạn đọc những yếu tố tối thiểu cần biết khi thiết kế khu vui chơi trẻ em.

Bộ cầu trượt liên hoàn nhập khẩu V0914
Bộ cầu trượt liên hoàn nhập khẩu V0914 – Một trong những thiết bị không thể thiếu ở khu vui chơi trẻ em chính là bộ cầu trượt liên hoàn. Các chuyên gia sẽ tư vấn, định hướng cho bạn sự lựa chọn phù hợp.

Vì sao nên đầu tư khu vui chơi trẻ em?

Ngày nay, mức sống người dân ngày một nâng cao và từ đó kéo theo nhu cầu về giải trí, đời sống. Hơn nữa, nhằm giúp con trẻ phát triển toàn diện thể chất lẫn tinh thần trong môi trường công nghệ 4.0 thì các bậc cha mẹ có xu hướng chở con đến khu vui chơi giải trí.

Dựa trên nhu cầu này, lĩnh vực đầu tư thiết kế khu vui chơi trẻ em đã và đang được quan tâm, được dự đoán sẽ là lĩnh vực nóng sốt đối với các nhà kinh doanh và hiện tại lẫn tương lai sắp tới.

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế khu vui chơi trẻ em

– Ví trí: yếu tố này chẳng những ảnh hưởng đến phong thủy mà còn liên quan mật thiết đến sự thành công của sự án. Do khu vui chơi trẻ em là một công trình nhằm mang lợi ích cho cộng đồng để việc kinh doanh trở nên tối ưu thì nhà đầu tư nên địa điểm với mật độ dân cư đông, dân số trẻ và mức thu nhập bình quân thuộc khoảng trung bình trở lên.

– Chi phí: để giải được bài toán chi phí này thì lời khuyên cho các nhà kinh doanh nên có kế hoạch rõ ràng cụ thể về những khoảng chi, thiết bị máy móc và quan trọng hơn hết là nguồn vốn ổn định.

– Đối thủ cạnh tranh: Tuy là lĩnh vực mới nổi trong những năm gần đây nhưng áp lực cạnh tranh khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em là rất cao. Vì vậy, khi bước chân vào cuộc chiến thương trường này, nhà đầu tư cũng cần phải hoạch định chiến lượng sao cho vừa đủ sức cạnh tranh lại vừa đáp ứng được mục tiêu lợi nhuận.

– Chất lượng dịch vụ: Chất lượng ở đây không chỉ nằm ở cơ sở vật chất mà còn phụ thuộc vào thái độ phục vụ của nhân viên. Một môi trường an toàn, lành mạnh và vui vẻ chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm trong lòng khách hàng.

Xích đu thuyền rồng 9 chỗ V1015
Xích đu thuyền rồng 9 chỗ V1015 – Dù là thiết bị vui chơi trong nhà hay ngoài trời, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi quyết định đầu tư.

Hai lựa chọn thiết kế và tư vấn mở khu vui chơi

Đầu tư khu vui chơi có 2 tùy chọn cho bạn đó là: kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trờithiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà. Có thể kết hợp 2 tùy chọn này với nhau tạo nên một khu vui chơi hấp dẫn hơn cho trẻ. Trước khi tiến hành dự án, bạn cần tìm chuyên gia trong ngành và một đối tác tin cậy để cung ứng sản phẩm và dịch vụ, mời chuyên gia đó về tận địa điểm khảo sát chi tiết và tư vấn nên thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời hay trong nhà phù hợp hơn, và cần những thiết bị khu vui chơi trẻ em ngoài trời, trong nhà nào, tư vấn lắp đặt khu vui chơi trong nhà, ngoài trời cụ thể ra sao.

Bạn cần tìm một đơn vị thiết kế hoặc cần tư vấn thêm thông tin chi tiết về thiết kế mở khu vui chơi, liên hệ với chuyên gia tại:

CÔNG TY TNHH ĐỒ CHƠI VẠN PHÚC
– Bình Định: 06 Đường Trạng Quỳnh, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn
– TP HCM: Đường số 10, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
– Hà Nội: Ngõ 238 Âu Cơ, Tây Hồ
– Điện thoại: 0938.551.459 – 0915.78.71.74
– Email: thietbimamnonvanphuc@gmail.com

No products were found matching your selection.