Showing all 8 results

Bán thảm lót sàn khu vui chơi trẻ em chuẩn chất lượng 5*, an toàn, bền, giá rẻ tại Vạn Phúc

Vạn Phúc chuyên mang các sản phẩm thảm cao su, thảm tập võ, thảm xốp lót sàn chất lượng cho bé trên toàn quốc. Trong các loại thảm lót sàn, thảm lót sàn khu vui chơi liên hoàn được khách hàng quan tâm hơn cả. 100% sản phẩm lót sàn được Vạn Phúc cung cấp làm từ chất liệu cao su và hạt nhựa Eva xuất xứ từ Việt Nam đảm bảo an toàn, không độc hại, độ đàn hồi cao và đặc biệt rất bền bỉ.

Thảm lót sàn mang công dụng chống trơn và hạn chế chấn thương khi tập luyện, sử dụng để trải lót sàn phòng tập võ; phòng tập luyện cho các bộ môn thể thao nhào lộn, Aerobic, trường học, nhà trẻ và phòng tập luyện võ thuật các bộ môn như: Taekwondo; Karatedo; Vovinam; Võ cổ truyền; Pencak silat; Sanshuu; Aikido; Judo; Boxing; Kickboxing; Muay; MMA…

Mỗi thảm lót sàn mang những hình ảnh riêng như: Hình các con vật, hình số, hình chữ, hình trái cây, hình học, hình doremon, vân gỗ, hình siêu nhân, khủng long nhiều màu sắc vừa giúp bé không bị té ngã, chống trơn trợt và đặc biệt giúp bé tư duy tăng cường óc sáng tạo. Ngoài ra, còn gây hứng thú lớn cho bé trong quá trình tập luyện.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Vạn Phúc vui lòng liên hệ 0915787174 để được hướng dẫn chi tiết và cung cấp báo giá.