Showing all 2 results

Nhà nhún cho bé chất lượng – Vạn Phúc thiết kế và thi công nhà nhún mầm non giá rẻ

Nhà nhún trẻ em là một sản phẩm không thể thiếu ở hầu hết các khu vui chơi hoặc công viên. Nhà nhún cho bé không chỉ mang tính giải trí cao mà còn đem lại sự năng động cho các bé.

Các khu vui chơi giải trí, công viên, nhà vui chơi thiếu nhi ngày nay hầu như đều được nhà nước, nhà đầu tư nâng cấp các trò chơi trong khuôn viên, trong đó có nhà nhún mầm non nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của các em sau giờ học tập căng thẳng.

Đồ chơi nhà nhún trẻ em được thiết kế như một căn nhà hình vuông, tròn và trong đó được đổ đầy những trái banh nhựa với đủ màu sắc, kích cỡ, đem lại sự thích thú cho bé khi tham gia vui chơi.

Một công năng dễ nhận biết nhất với đồ chơi nhà nhún là sự kích thích vận động cho trẻ, các bé sẽ không thể dừng lại được cảm giác muốn nhún nhảy, muốn nhìn thế giới cao lớn hơn thông qua những cú bật của mình. Chính bởi vậy mà bé sẽ hoạt động nhiều hơn, gia tăng quá trình trao đổi chất cũng như tăng cường sức đề kháng, sức khỏe của trẻ.

Nhà nhún trẻ em còn giúp phát triển thị giác: nhà nhún là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều màu sắc khác nhau, của những lâu đài mà bé vẫn thường được nghe kể qua những câu chuyện cổ tích. Bởi vậy mà bằng việc tái hiện những hình ảnh đẹp mê hồn này ngay trước mặt trẻ sẽ giúp các em mở rộng được tầm mắt và sự hiểu biết của mình.

Thiết bị mầm non Vạn Phúc hân hạnh là đơn vị chuyên gia trong cung cấp thiết bị mầm non, thi công các công trình vui chơi trẻ em chất lượng, giá tốt nhất. Liên hệ 0938.551.459 để được tư vấn chi tiết!