Showing all 8 results

Mua bộ Đồ Chơi Lego Lắp Rắp chính hãng, chất lượng, giá tốt

Vì sao cha mẹ nên mua đồ chơi lắp ráp mô hình?

Nếu bạn vẫn còn “lăn tăn” chưa biết nên lựa chọn đồ chơi nào cho con của mình thì đừng chần chừ nữa hãy sở hữu ngay bộ đồ chơi lắp ráp mô hình cho trẻ. Đây là món đồ chơi toàn cầu được trẻ em yêu thích và cha mẹ tin tưởng. Cùng khám phá những lý do vì sao cha mẹ nên mua đồ chơi lắp ráp lego này nhé!

Tăng cường vận động tinh

Khi chơi đồ chơi lắp ráp mô hình, trẻ cần phải có sự phối hợp mắt – tay để “xây” được một thành phẩm. Mắt để quan sát kỹ xem mảnh ghép nào để phù hợp với chỗ khuyết còn tay là sức mạnh và sự khéo léo. Việc trẻ tháo và lắp các mảnh ghép lại với nhau sẽ rèn được khả năng vận động tinh rất tốt, nó sẽ giúp cho việc cầm bút sau này của trẻ được dễ dàng hơn.

Rèn luyện tính kiên nhẫn

Nếu trẻ chơi đồ chơi lắp ráp mô hình theo mẫu thì tính kiên nhẫn của trẻ sẽ được rèn luyện rất nhiều. Không dễ dàng để có thể tạo được một sản phẩm hoàn chỉnh như hướng dẫn, nó đòi hỏi khá nhiều thời gian để quan sát và tìm kiếm mảnh ghép phù hợp.

Phát huy khả năng sáng tạo

Đối với những trẻ nhỏ hơn, có thể việc lắp thep hướng dẫn là quá khó khăn nhưng đồ chơi lắp ráp mô hình vẫn có thể chơi tự do cơ mà! Trẻ có thể xây một ngôi nhà, một chiếc xe, cây cầu, ro – bot,… với những mảnh ghép sặc sỡ này. Khả năng sáng tạo sẽ được kích thích, trí tưởng tượng được bồi dưỡng. Thật là một món đồ chơi bổ ích phải không nào?

Dạy con về màu sắc

Đồ chơi lắp ráp mô hình còn có thể giúp trẻ học về màu sắc, phân loại màu qua những mảnh ghép nhiều màu này. Nó có thể là một kênh dạy cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả giúp trẻ nhận biết về màu sắc đấy nhỉ?

Tăng cường khả năng giao tiếp

Nếu trẻ chơi đồ chơi lắp ráp mô hình cùng với người khác thì nó đòi hỏi trẻ trò chuyện giao tiếp nhiều hơn để hợp tác hoàn thành. Từ đấy, kênh ngôn ngữ của trẻ cũng có “dịp” để rèn luyện và bồi dưỡng.

Hi vọng là những thông tin về đồ chơi lắp ráp mô hình ở trên sẽ hữu ích với bạn. Hãy liên hệ đến công ty thiết bị mầm non Vạn Phúc qua HOTLINE 0938.551.459  để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nhé!