Showing all 7 results

Bộ đồ chơi kỹ sư cho bé chất lượng, giá rẻ, uy tín

Bé rất thường kể với ba mẹ những gì mình được học, được chơi được thấy ở trường. Ba mẹ sẽ thật tự hào khi nghe đứa con yêu dấu của mình bày tỏ ước mơ về những nghề nghiệp cao quý như bác sĩ, kỹ sư,…  Ba mẹ cũng sẽ thật hài lòng khi biết rằng trẻ được chơi những trò bổ ích như đồ chơi kỹ sư. Chỉ qua cách lựa chọn đồ chơi, phụ huynh cũng sẽ đánh giá phần nào về môi trường giáo dục mà con mình đang nhận được.

Đồ chơi kỹ sư trẻ em có gì?

Đồ chơi kỹ sư là bộ đồ chơi gồm rất nhiều chi tiết, nhiều hay ít, phức tạp hay đơn giản là tùy thuộc vào sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Một bộ đồ chơi kỹ sư thông thường sẽ bao gồm rất nhiều chi tiết:

Tua vít,  cờ lê, búa, cưu, đinh, ốc vít, hộp đựng,…

Bộ Đồ chơi kỹ sư sẽ được cất trữ gọn gòn trong hộp nhựa giúp bé và cô giáo dễ dàng dọn dẹp, cất trữ.

Đồ chơi kỹ sư mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ và trường mầm non của bạn

Đồ chơi kỹ sư không chỉ là bộ đồ chơi thông thương mà còn giúp bé làm quen với các dụng cụ cơ khí, hỗ trợ hình thành kỹ năng mềm của trẻ, cũng như giúp trẻ dễ dàng tiếp cận những môn học chuyên ngành trong tương lai.

Nhà trường có thể sử dụng Đồ chơi kỹ sư như một dụng cụ giảng, dụng cụ thực hành cho những giờ học kỹ năng. Chỉ một sản phẩm mà mang đến 2 công dụng tuyệt vời, vừa học vừa chơi.

Đồ chơi kỹ sư của Vạn Phúc không chỉ đẹp mà còn an toàn

Mỗi chi tiết trong bộ Đồ chơi kỹ sư đều được thiết kế với màu sắc bắt mắt, ngộ nghĩnh, kích thước nhỏ xinh vừa tầm tay của bé.

100% sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, nhựa không độc hại, đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình sử dụng.

Vạn Phúc bán bộ đồ chơi kỹ sư trẻ em với giá vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang có dự định mua nhưng vẫn còn bâng khuâng về giá và công năng của sản phẩm bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE 0938.551.459 để được tư vấn chi tiết.