Showing 1–12 of 42 results

Bộ đồ chơi giáo dục thông minh dành cho bé sơ sinh, mầm non, tiểu học

Đồ chơi giáo dục cho bé/ Đồ chơi học tập cho bé là sự lựa chọn tối ưu, vừa giúp bé có thời gian vui vẻ, vừa là một phương pháp học tập thú vị. Nhà trẻ, trường mầm non nên đầu tư vào Đồ chơi giáo dục cho bé/ Đồ chơi học tập cho bé. Đây là khoảng đầu tư nhỏ nhưng mang lại lợi ích to.

Đồ chơi giáo dục cho bé / Đồ chơi học tập cho bé, muốn loại nào, Vạn Phúc có loại đó

Nếu như đồ chơi vận động giúp bé có một thể chất khỏe mạnh, trò chơi cảm giác mạnh giúp bé cảm thấy hưng phấn sau những giờ học mệt mỏi thì Đồ chơi giáo dục cho bé/ Đồ chơi học tập cho bé mang lại cho bé sự phấn khởi trong quá trình học.

Đồ chơi giáo dục cho bé thường là những món đồ nhỏ, có giá thành rất rẻ, mà lại có công năng sử dụng cao. Chỉ cần 1 bộ đồ chơi thì 5, 6 bé có thể chơi chung, tạo ra không gian thân thiện, cởi mở, năng động cho lớp học.

Một số Đồ chơi giáo dục cho bé/ Đồ chơi học tập cho bé Vạn Phúc  đang cung cấp:

– Bàn tính học đếm đứng nhựa đứng

– Bàn tính học đếm ngang

– Bảng chun học toán (bộ)

– Bộ hình khối chữ nhật, tam giác, hình vuông

– Bộ hình khối lớn

– Bộ làm quen với toán

– Bộ nhận biết hình phẳng

– Bộ toán và xâu khuy nhỏ

– Bộ xếp hình các phương tiện giao thông

– Và còn rất nhiều các trò chơi bổ ích khác

Đồ chơi giáo dục cho bé/ Đồ chơi học tập cho bé do Vạn Phúc cung cấp không những đa dạng về công năng mà còn đảm bảo về chất lượng

Đồ chơi giáo dục cho bé/ Đồ chơi học tập cho béthiết bị mầm non thường được sử dụng trong môi trường lớp học, thường xuyên tiếp xúc với bé qua cầm/nắm. Hơn thế nữa trẻ mẫu giáo thường có thói quen mút tay, nếu đồ chơi không được đảm bảo an toàn thì rất dễ gây bệnh cho bé.

100% đồ chơi do Vạn Phúc cung cấp đều được làm từ nhựa nguyên sinh, nhựa không độc hại, phù hợp với tiêu chuẩn lưu hành của bộ công thương, đảm bảo sự an toàn của bé khi tiếp xúc. Vạn Phúc cung cấp đồ chơi giáo dục cho bé / đồ chơi học tập cho bé với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Liên hệ tư vấn báo giá chi tiết 0938.551.459.