Showing all 2 results

Bộ sưu tập đồ chơi búp bê đang HOT được bé yêu thích

Đồ chơi búp bê – Món đồ chơi truyền thống nhưng không bao giờ nhàm chán. Đồ chơi búp bê không chỉ giúp bé giải trí mà còn có thể kết hợp với lớp học thủ công, giúp bé phát triển khả năng thiết kế.

Đồ chơi búp bê có thể xem như là vật không thể thiếu trong tuổi thơ của một bé gái. Chỉ cần có một đồ chơi búp bê trong tay bé có thể ngoan ngoãn vui đùa cùng nhau và không kháo khỉnh. Đồ chơi búp bê giúp bé hóa thân thành các nàng công chúa trong những câu chuyện tự mình suy nghĩ ra. Bên cạnh đó, qua việc chăm sóc đồ chơi búp bê bé học được những kỹ năng mềm có thể áp dụng vào việc chăm sóc bản thân như chải tóc, buộc tóc, mặc đồ cho búp bê, ru búp bê ngủ,… Đồ chơi búp bê giúp bé yêu trẻ và yêu yêu thương những người bạn xung quanh mình hơn.

Tuy nhiên, thị trường búp bê ở Việt Nam đang biến động rất phức tạp, đa dạng về cả chủng loại và mức giá. Bạn có thể tìm thấy một đồ chơi búp bê chỉ vài chục nghìn, hay một món búp bê ngoại nhập có bề ngoài không khác mấy với giá ngoài trăm nghìn. Chưa chắc hàng đắt tiền là hàng chất lượng, của rẻ là của ôi. Biện pháp duy nhất để mua sắm cho trường mầm non/mẫu giáo của mình những sản phẩm đồ chơi búp bê chất lượng với giá cạnh tranh là phải mua từ nhà cung cấp uy tín. Vạn Phúc là doanh nghiệp chuyên kinh doanh thiết bị giáo dục, lắp đặt, thi công các công trình đồ trò chơi cho trẻ mầm non, Vạn Phúc bán đồ chơi búp bê với chất lượng 100% đảm bảo an toàn với giá vô cùng cạnh tranh.

Ưu điểm bạn sẽ tìm thấy ở các sản phẩm đồ chơi búp bê Vạn Phúc

  1. Búp bê được làm từ nhựa nguyên sinh, nhựa không độc hại
  2. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng dễ thương, bắt mắt, khiến trẻ thích mê
  3. Sản phẩm đồ chơi búp bê hầu như không tiêu hao trong quá trình sử dụng, có thể dùng trong thời gian lâu dài
  4. Hiện Vạn Phúc bán đồ chơi búp bê với giá vô cùng ưu đãi, cạnh tranh.

Liên hệ 0938.551.459 để được tư vấn chi tiết và báo giá!