Showing all 5 results

Bộ đồ chơi bác sĩ, đồ chơi y tế trẻ em nhiều màu sắc, an toàn, chất lượng

Những món đồ chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em rất được các cha mẹ yêu thích và lựa chọn. Đồ chơi bác sĩ trẻ em là một trong những đồ chơi được mua nhiều nhất! Cùng tìm hiểu về món đồ chơi này nhé!

Đồ chơi bác sĩ trẻ em là gì?

Đồ chơi bác sĩ cho trẻ em là loại đồ chơi hướng nghiệp với nhiều dụng cụ y tế như: ống nghe, ống tiêm, hộp thuốc, hộp cứu thương,… Những đồ dùng này sẽ hỗ trợ cho trẻ trong việc sắm vai để chơi cùng với bạn bè, gia đình.

Những lợi ích không ngờ của đồ chơi bác sĩ cho trẻ em

Đồ chơi bác sĩ cho trẻ em sẽ giúp trẻ phát triển trên nhiều mặt, đó là gì? Cùng khám phá nhé!

– Kỹ năng xã hội: đây là lợi ích nổi bật nhất của món đồ chơi này. Khi sắm vai trở thành một bác sĩ, trẻ sẽ khám phá được những mối quan hệ xung quanh của nhân vật. Trẻ sẽ mô tả những điều mình biết, mình quan sát được qua ti – vi, thực tế về một người bác sĩ là như thế nào. Từ đó, trẻ có thể phát triển khả năng giao tiếp với mọi người xung quanh sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Nó sẽ giúp trẻ linh hoạt hơn trong việc trò chuyện, ứng xử hằng ngày.

– Bồi dưỡng lòng trắc ẩn, yêu thương, chăm sóc: với bộ đồ chơi bác sĩ, trẻ sẽ có cơ hội là một bác sĩ của gia đình. Trẻ sẽ có thể thể hiện tình yêu thương, quan tâm của mình dành cho cha mẹ, ông bà nhiều hơn.

– Dạy trẻ về các thiết bị y tế: trẻ cũng có thể học hỏi, làm quen với các dụng cụ y tế qua bộ đồ chơi này. Nếu tập quen như thế này, trẻ sẽ tránh khỏi hội chứng “sợ bệnh viện” mà nhiều trẻ thường mắc phải. Cha mẹ cũng có thể dạy trẻ cách sơ cứu đơn giản để trẻ có thể thực hiện nếu gặp tình huống thực tế.

Hi vọng là những thông tin về đồ chơi bác sĩ cho trẻ em ở trên sẽ hữu ích với bạn. Hãy liên hệ đến công ty thiết bị mầm non Vạn Phúc qua HOTLINE 0938.551.459 để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nhé!